Nhóm 9,tổ 13, phường Quyết Thắng rải Asphalt đường ngõ

Thực hiện Nghị quyết của HĐND thành phố về hỗ trợ các khu dân cư trên địa bàn các phường rải Asphalt đường ngõ, theo hình thức “ Nhân dân làm, Nhà nước hỗ trợ”.

Nhóm 9 tổ 13 phường Quyết Thắng rải Asphalt tuyến đường ngõ.

   Với hình thức, nhà nước hỗ trợ 40%, nhân dân đóng góp 60% để triển khai rải Asphalt các tuyến đường ngõ xóm. Sau một thời gian, tuyên truyền vận động về chủ trương của thành phố rải Asphalt các tuyến đường ngõ. Được sự ủng hộ và đồng thuận cao của các hộ gia đình, nhóm 9, tổ 13, phường Quyết Thắng đã tiến hành rải Asphalt ngõ 61 chiều dài 381m, chiều dày 5cm, tổng kinh phí là trên 372 triệu đồng, trong đó nhân dân đóng góp trên 223 triệu đồng.

   Việc rải Asphalt, tuyến đường ngõ 61, tổ 13, phường Quyết thắng góp phần cùng thành phố có thêm nhiều tuyến đường kiểu mẫu, góp phần hoàn thiện các tiêu chí của đô thị loại II và từng bước cụ thể hóa mục tiêu xây dựng thành phố Sơn La theo tiêu chí đô thị loại I; tạo đều kiện thuận lợi cho việc đi lại của nhân dân trong nhóm, xây dựng khu dân cư sáng, xanh, sạch, đẹp. Đây là, một trong những hoạt động thiết thực của nhân dân chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển thành lập thành phố Sơn La.

Tác giả:Sa Hoàng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố

Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123 852365 - 0915.331585

Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông