CÔNG AN THÀNH PHỐ: BẮT ĐỐI TƯỢNG CƯỚP GIẬT TÀI SẢN

Ngày 18/3/2024, chị Q.T.C, sinh năm 1980, trú tại phường Chiềng An, thành phố Sơn La điều khiển xe đạp đi trên đường Lò Văn Giá - Quyết Thắng đến đoạn đường thuộc bản Phứa Cón, phường Chiềng An thì bị một đối tượng nam giới điều khiển xe mô tô giật túi xách đang đeo trên người bên trong có một số tài sản của chị Q.T.C làm chị Q.T.C ngã ra đường. Đối tượng sau đó đã phóng xe tẩu thoát. Bằng các biện nghiệp vụ, Công an thành phố Sơn La đã nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng gây án là Nguyễn Văn Cương, sinh năm 1996, trú tại: Bản Sẳng, xã Chiềng Xôm, thành phố Sơn La. Tại cơ quan Công an, đối tượng Cương khai nhận đã thực hiện hành vi Cướp giật tài sản để lấy tiền chơi điện tử.

Ngày 27/3/2024, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Sơn La đã khởi tố, bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Cương về tội "Cướp giật tài sản".

Tác giả: Đức Lộc, Công an thành phố Sơn La