Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Trường THCS Lê Quý Đôn tuyên truyền trang bị kiến thức PCCC và kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra
Ngày 4/12, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Trường THCS Lê Quý Đôn, tổ chức tuyên truyền trang bị kiến thức PCCC và kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
anh tin bai

Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Trường THCS Lê Quý Đôn tuyên truyền trang bị kiến thức PCCC và kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra.

         Tham gia chương trình, hơn 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn đã được cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Sơn La tuyên truyền hướng dẫn một số kiến thức cơ bản về an toàn PCCC, các bước xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra và kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy như: Pháp luật PCCC và CNCH, hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy xách tay, phương tiện chữa cháy tại chỗ, hướng dẫn an toàn khi sử dụng điện, gas cho học sinh và cách thoát nạn khi có cháy xảy ra. Cung cấp một số thông tin tình hình cháy, nổ hiện nay; phổ biến đặc điểm, tính chất nguy hiểm cháy nổ trong trường học và hướng dẫn những kiến thức an toàn khi sử dụng điện, gas, quy trình xử lý cháy nổ ban đầu. Với các nội dung tuyên truyền thiết thực, sinh động, hấp dẫn, tập trung khái quát tình hình, nguyên nhân của các vụ cháy nổ; hướng dẫn một số kiến thức đảm bảo an toàn PCCC tại hộ gia đình và nhà trường; trải nghiệm thực tế cách sử dụng bình chữa cháy dập tắt bình gas đang cháy, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường về công tác PCCC.


anh tin bai

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Sơn La tuyên truyền trang bị kiến thức PCCC và kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra.

       Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích được đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh nhiệt tình hưởng ứng, phát huy được tinh thần chủ động, sẵn sàng ứng phó khi có tình huống cháy, nổ xảy ra. Nhân dịp này, Công an tỉnh Sơn La đã trao tặng 11 bình PCCC cho nhà trường.

Tác giả: Vương Trang

image advertisement

 
image advertisement
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang