Ngày 2/12, Đảng ủy Quân sự Thành phố đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng bộ năm 2023. Dự Hội nghị có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Thường trực Thành ủy.

Đảng ủy Quân sự Thành phố Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 2023.

Trong năm 2022, Đảng ủy Quân sự Thành phố đã tập trung lãnh đạo và thực hiện tốt công tác cán bộ, quy hoạch, đào tạo cán bộ bảo đảm dân chủ, khách quan. Tăng cường lãnh đạo công tác quân lực, bảo đảm quân số, biên chế, kiện toàn các đầu mối DQTV, DBĐV; đăng ký 767 công dân sẵn sàng nhập ngũ, tuyển 117 công dân lên đường nhập ngũ và tuyển sinh 89 học sinh tham gia các trường quân sự. Tổ chức giáo dục quốc phòng đối tượng 2,3,4 đạt 100 % chỉ tiêu, kế hoạch. Lãnh đạo tốt công tác hậu cần, kỹ thuật, đẩy mạnh công tác hậu phương quân đội, đền ơn đáp nghĩa. Bên cạnh đó, Đảng ủy Quân sự Thành phố còn chú trọng công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chỉ đạo đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên.

Các đại biểu dự Hội nghị đã tập trung thảo luận, bàn giải pháp trong thực hiện Nghị quyết năm 2023 trong đó phấn đấu 100% Chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, lãnh đạo tổ chức tốt các cuộc diễn tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển quân. 100% cán bộ, chiến sỹ chấp hành tốt kỷ luật, nề nếp chính quy, duy trì quân số khoẻ trên 99,6%, hoàn thành tốt công tác huấn luyện và các nhiệm vụ khác.

Tác giả: Sa Hoàng