Ngày 14/3, phường Chiềng Cơi đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện “chuyển hóa, xây dựng phường Chiềng Cơi không có ma túy”; xây dựng phường điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và văn minh đô thị năm 2024.

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện xây dựng phường điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và văn minh đô thị năm 2024.

Hội nghị đã quán triệt các văn bản của Trung ương, của tỉnh, của thành phố và Nghị quyết của Ban thường vụ Đảng ủy phường về lãnh đạo thực hiện đề án , kế hoạch  của UBND phường  triển khai thực hiện Đề án “Chuyển hóa, xây dựng phường không có ma túy” xây dựng phường Chiềng Cơi điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và văn minh đô thị năm 2024; kế hoạch thực hiện công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy năm 2024; xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị, thân thiện, tận tuỵ, nhân văn, vì nhân dân phục vụ. Theo đó mục tiêu của kế hoạch là tập trung nỗ lực thực hiện thành công trong triển khai “Chuyển hóa, xây dựng phường Chiềng Cơi không có ma túy” trong năm 2024. Giữ vững 100% cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp thuộc phường quản lý không có ma tuý; giữ vững 6 tổ, bản không có ma tuý; chuyển hoá, xây dựng 1 bản từ trọng điểm về ma tuý thành đạt tiêu chuẩn không có ma tuý, 1 tổ có ma tuý thành đạt tiêu chuẩn không có ma tuý và chuyển hoá địa bàn phường Chiềng Cơi từ có tệ nạn ma tuý ít phức tạp thành không có ma tuý; hoàn thành xây dựng xã điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024.

Hội nghị ký cam kết thực hiện nhiệm vụ về triển khai xây dựng phường Chiềng Cơi điển hình phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Tại Hội nghị đã phát động thi đua và ký cam kết thực hiện nhiệm vụ về triển khai xây dựng phường Chiềng Cơi điển hình phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024; chuyển hoá, xây dựng địa bàn phường không có ma tuý năm 2024./.

Tác giả: Vương Trang