Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh Thành phố gặp mặt
Ngày 16/5, Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh Thành phố đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Hội 19/5/1959-19/5/2023.

Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh Thành phố gặp mặt.

Các đại biểu và hội viên Hội truyền Thống đường Trường Sơn đường Hồ Chí Minh đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của Bộ đội trường Sơn, trải qua 64 năm xây dựng và chiến đấu, anh dũng kiên cường lớp cán bộ, chiến sỹ bộ đội Trường Sơn đã không đầu hàng trước gian khổ, hy sinh, chiến đấu với mưa bom, bão đạn của kẻ thù, chiến đấu với sự khắc nghiệt của thời tiết; xây dựng nên con đường huyền thoại mang tên chủ tịch Hồ Chí Minh, với chiều dài trên 16.700km bộ, 1.500km đường ống xăng dầu, 1.350 km đường dây thông tin. Với quyết tâm tất cả vì chiến trường Miền Nam, đánh đuổi Mỹ ngụy, bộ đội trường Sơn đã trực tiếp chiến đấu và phục vụ chiến đấu góp phần làm nên chiến thắng trong các mặt trận và các chiến dịch lớn, mà đỉnh cao là đại thắng mùa xuân 30/4/1975.

Phát truy truyền thống quyết chiến quyết thắng của Quân đội Nhân dân anh hùng nói chung, truyền thống bộ đội Trường Sơn nói riêng, cán bộ, hội viên Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh Thành phố Sơn La, luôn giữ vững bản lĩnh, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, hội viên CCB gương mẫu; chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hương ước quy ước của khu dân cư, Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái động viên giúp đỡ đồng đội, đồng chí, tích cực học tập, lao động sản xuất nâng cao thu nhập, tham gia xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa, tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh Thành phố chuyển trao kỷ niệm trương cho các hội viên.

Tại buổi gặp mặt Hội đã tổ chức kết nạp hội viên mới, chuyển trao kỷ niệm trương và tổ chức mừng thọ năm 2023 cho hội viên.

Tác giả: Sa Hoàng