Phường Chiềng An triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023
Ngày 30/11, UBND phường Chiềng An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Phường Chiềng An triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023.

Năm 2022, phường Chiềng An thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của các cấp về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự; phát huy có hiệu quả mọi nguồn lực quốc phòng, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Công tác tuyển quân được tiến hành chặt chẽ, đúng quy trình, tuyển chọn công dân nhập ngũ đảm bảo đúng quy định. 100% quân số tham gia huấn luyện và đảm bảo đúng nội dung chương trình kế hoạch đề ra. Trong năm đã phối hợp tổ chức thành công diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Chiềng An, Chiềng Lề. Công tác phối hợp giữa dân quân với các lực lượng trên địa bàn trong giữ gìn ANCT -TTATXH trên địa bàn phường được đảm bảo và giữ vững.

Trong năm 2023, phường Chiềng An tiếp tục xây dựng bổ sung các kế hoạch chiến đấu, theo dõi nắm chắc tình hình an ninh cơ sở; củng cố xây dựng lực lượng dân quân; chuẩn bị tốt cơ sở vật chất bảo đảm cho công tác tổ chức huấn luyện dân dân năm 2023 đảm bảo chất lượng, hiệu quả; thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2023 đảm bảo đạt 100% chỉ tiêu...

UBND phường tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng quân sự năm 2022./.

Nhân dịp này, UBND phường đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng quân sự năm 2022./.

Tác giả: Thu Hiền