Phường Chiềng Sinh trao lệnh gọi nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024
Ngày 30/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Chiềng Sinh đã tổ chức Lễ trao lệnh gọi nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024. Năm nay phường Chiềng Sinh có 14 công dân trong đó có 4 công dân tham gia công an nhân dân.

Tại buổi Lễ trao lệnh, lãnh đạo phường Chiềng Sinh đã ân cần hỏi thăm thanh niên được nhập ngũ lần này chúc các công dân sức khỏe, yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phối hợp với các chi bộ, ban công tác Mặt trận, các chi hội, đoàn thể địa phương làm tốt công tác tư tưởng, tổ chức thăm hỏi gia đình có con em nhập ngũ, tạo điều kiện thuận lợi cho các thanh niên thực hiện tốt nghĩa vụ. Tại buổi lễ trao lệnh, các thanh niên đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Nhân dịp này, Đảng uỷ, HĐND-UBND- UBMTTQ và các đoàn thể phường đã trao sổ tiết kiệm trị giá 1.500.000 đồng cho các công dân./.

Tác giả: Thu Hiền