Thành phố đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương
Ngày 30/1, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Sơn La đã tổ chức Lễ đón các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Dự Lễ đón quân nhân có đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, cùng các đồng chí Ủy viên BTV thành ủy, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố.

Thành phố đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Dịp này, Thành phố có 73 quân nhân thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được xuất ngũ. 2 năm qua, các quân nhân được giáo dục, rèn luyện kỷ luật trong môi trường quân đội, thực hiện tốt nhiệm vụ của người quân nhân. Qua đánh giá kết quả nhận thức chính trị, 100% quân nhân đạt yêu cầu. Các nội dung huấn luyện quân sự 100% đạt yêu cầu. Các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đã được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo đúng quy định.

Đồng chí Trần Công Chính, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đại diện lãnh đạo Thành phố đã chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đồng thời, mong muốn các quân nhân xuất ngũ chấp hành nghiêm Luật Dự bị động viên, tích cực tham gia xây dựng khu vực phòng thủ, xây dựng lực lượng dự bị động viên hùng hậu, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi được huy động. Chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Lãnh đạo Thành phố trao quà Tết đến các đồng chí quân nhân đã thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, lãnh đạo Thành phố đã trao 73 suất quà Tết và gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến gia đình và các đồng chí quân nhân đã thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương./.

Tác giả: Tùng Việt