Ban tổ chức, tổ đánh giá chấm điểm 13 mô hình thực hiện Nghị quyết 02 của BCH Đảng bộ tỉnh
Ngày 10/4, đồng chí Lò Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực thành uỷ đã chủ trì họp Ban tổ chức, tổ chấm điểm 13 mô hình thực hiện Nghị quyết 02 ngày 21/1/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức, tổ đánh giá, thông báo chấm điểm 13 mô hình của các xã phường đăng ký thi đồng thời thảo luận cách thức tổ chức xếp giải, mức giải cho các mô hình đăng ký trên địa bàn các xã, phường. Qua thực hiện các mô hình như câu lạc bộ văn hoá các dân tộc; điện chiếu sáng ngõ xóm; mô hình xây dựng đường giao thông ngõ xóm bằng asphalt và bê tông; mô hình năng lực hoà giải cơ sở; tuyến đường hoa; mô hình phát triển kinh tế. Nhiều mô hình đang lan tỏa, tác động tích cực đến phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; công tác xây dựng Đảng, chính quyền và củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là, làm cho đời sống nhân dân ngày một nâng cao.

Đồng chí Lò Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực thành uỷ kết luận Hội nghị.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lò Thị Thuỷ đánh giá cao cách thức thực hiện mô hình tại cơ sở,nhiều mô hình, điển hình “Dân vận khéo” trên địa bàn được triển khai, nhân dân đồng thuận cao, lan tỏa sâu rộng các lĩnh vực của đời sống xã hội, tạo sức mạnh nội lực xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời yêu cầu các thành viên trong Ban tổ chức rà soát chặt chẽ thang điểm chấm các mô hình; đảm bảo chính xác, công tâm. Theo kế hoạch, Ban tổ chức cuộc thi sẽ trao giải các mô hình vào dịp Hội nghị tổng kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 02 của Ban Chấp Hành Đảng bộ tỉnh./.

Tác giả: Thu Hiền