Bí thư Thành ủy Sơn La dự sinh hoạt Chi bộ tổ 4, phường Quyết Thắng
Ngày 25/5, đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đã dự sinh hoạt với Chi bộ tổ 4, phường Quyết Thắng.

Bí thư Thành ủy Sơn La dự sinh hoạt Chi bộ tổ 4, phường Quyết Thắng

Chi bộ tổ 4, phường Quyết Thắng hiện có 59 đảng viên, trong đó, có 57 đảng viên đang sinh hoạt. Chi bộ đã duy trì sinh hoạt chi bộ định kỳ hằng tháng; quán triệt, triển khai kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy cấp trên; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Năm 2023, Chi bộ đã lựa chọn nội dung đột phá về "Lãnh đạo tổ dân phố, MTTQ, các đoàn thể tuyên truyền vận động nhân dân xây dựng nhà văn hóa tổ". Chọn mô hình tiêu biểu về công tác phòng cháy, chữa cháy, , xây dựng 2 tổ liên gia an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. ông tác phát triển Đảng được quan tâm thực hiện, đã hoàn thiện hồ sơ, lý lịch, chuẩn bị kết nạp 2 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của đảng. Bên cạnh đó, Chi bộ, Ban công tác mặt trận tổ đã vận động nhân dân đóng góp gần 10 triệu đồng ủng hộ xóa nhà tạm.

Phát biểu tại cuộc sinh hoạt, đồng chí Hà Trung Chiến, đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, hình thức tổ chức sinh hoạt của chi ủy tổ 4; đề nghị Chi bộ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ định kỳ; thường xuyên trao đổi, chia sẻ giữa cấp ủy và đảng viên trong Chi bộ về các hoạt động của tổ; lựa chọn nội dung sinh hoạt chuyên đề có trọng tâm, trọng điểm, theo đó lãnh đạo chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả mà Nghị quyết của chi bộ đã đề ra.

Tác giả: Sa Hoàng