Đảng ủy phường Chiềng Lề trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/05
Ngày 17/5, Đảng ủy phường Chiềng Lề đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên. Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Thị Thanh Huyền, Uỷ viên BTV thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Đảng ủy phường Chiềng Lề trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/05

Đảng bộ phường Chiềng Lề trong đợt này có 23 đảng viên được tặng Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 tuổi Đảng trong đó 03 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 45 năm tuổi Đảng có 06 đảng viên; 07 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 04 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên, là động lực để các đảng viên tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, Thường trực Đảng ủy phường ghi nhận những đóng góp quý báu của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Thu Hiền

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La