Đảng ủy phường Quyết Tâm trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày 16/5, Đảng ủy phường Quyết Tâm đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 6 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc.

Đảng ủy phường Quyết trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Trong đợt này, Đảng ủy phường Quyết Tâm có 6 đảng viên được trao tặng  Huy hiệu Đảng trong đó, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng 55 năm; 1 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng 50 năm; 1 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng 45 năm; 2 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng 40 năm và 1 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng 30 năm.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này đều có phẩm chất đạo đức tốt, luôn giữ vững bản lĩnh của người đảng viên, gương mẫu chấp hành các Chỉ thị, Nghị quyết, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, cũng như quy ước, hương ước ở khu dân cư; Lễ trao huy hiệu Đảng  được tổ chức trang trọng, đúng theo quy định của điều lệ Đảng.

Tác giả: Thu Hiền

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La