Đảng ủy phường Quyết Tâm trao tặng Huy hiệu đảng đợt 19/5
Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), Ngày 17/5, Đảng ủy phường Quyết Tâm đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 6 đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Đảng ủy phường Quyết Tâm trao tặng Huy hiệu đảng đợt 19/5.

Trong đợt này, Đảng bộ phường Quyết Tâm có 6 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; và 2 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là  phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này đều có phẩm chất đạo đức tốt, luôn giữ vững bản lĩnh của người đảng, gương mẫu chấp hành các Chỉ thị, Nghị quyết, Chính sách  của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, cũng như quy ước, hương ước ở khu dân cư.

Lãnh đạo Đảng ủy trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Phát biểu chúc mừng, các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng ủy phường Quyết Tâm mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tích cực vận động người thân trong gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.