Đảng uỷ phường Tô Hiệu trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
anh tin bai

Đồng chí Lò Thị Thuỷ, Phó bí thư Thường trực Thành uỷ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhận đợt 19/5.

Đồng chí Lò Thị Thuỷ đã trực tiếp trao huy hiệu Đảng và chúc mừng 3 đồng chí 30 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí 40 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí 50 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí 60 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lò Thị Thuỷ, chúc mừng các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí nhấn mạnh, Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 có ý nghĩa vô cùng to lớn, năm nay kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2024; Tháng 5 lịch sử với nhiều sự kiện quan trọng của đất nước. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng. Đảng bộ, nhân dân các dân tộc thành phố Sơn La đang tích cực thực hiện phong trào, phần việc Thi đua yêu nước. Đồng chí mong muốn, các đồng chí đảng viên lão thành được nhận huy hiệu Đảng đợt này, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Sơn La và của phường mang tên người anh hùng chiến sĩ cách mạng kiên trung Tô Hiệu, tiếp tục phát huy những phẩm chất cao đẹp, giáo dục con cháu, thế hệ trẻ, xây dựng gia đình văn hoá, tiêu biểu, đóng góp kinh nghiệm của thế hệ đi trước để Đảng bộ phường Tô Hiệu ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả: Lã Hương

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La