Đoàn công tác thành phố Sơn La thăm, làm việc với Huyện uỷ Sầm Nưa, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDC nhân dân Lào
Ngày 20/3, đoàn công tác của thành phố Sơn La do đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đã thăm và làm việc với huyện uỷ Sầm Nưa, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDC Nhân dân Lào. Đón tiếp đoàn có đồng chí On Phăn Thong Thi Đa, Bí thư, huyện trưởng Huyện Sầm Nưa.
anh tin bai

nhân dân Lào.

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Sơn La đã thông tin tới Huyện ủy Sầm Nưa những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể năm 2023, một số hoạt động, sự kiện nổi bật từ đầu năm 2024 đến nay của thành phố Sơn La. Đồng thời, trân trọng cảm ơn huyện Sầm Nưa đã luôn quan tâm, đẩy mạnh hợp tác với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc Thành phố Sơn La. Mong muốn, hai địa phương sẽ tiếp tục cùng nhau gắn kết lâu dài với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, thắm tình hữu nghị.

Trong không khí thắm tình đoàn kết hữu nghị, Đoàn công tác thành phố Sơn La đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của huyện Sầm Nưa; chúc mừng huyện Sầm Nưa trong dịp Tết năm mới sắp tới, đồng thời mong muốn hai địa phương sẽ tiếp tục tăng cường nhiều hoạt động hợp tác trên các lĩnh vực, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị lâu dài./.

Tác giả: Vương Trang