Đồng chí Lò Thị Thủy dự sinh hoạt chi bộ bản Panh xã Chiềng Xôm
Ngày 24/5, đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã dự sinh hoạt định kỳ tháng 5 của Chi bộ bản Panh, xã Chiềng Xôm.

Đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự sinh hoạt định kỳ tháng 5 của Chi bộ bản Panh, xã Chiềng Xôm.

Chi bộ bản Panh có 50 đảng viên, tại cuộc sinh hoạt, cấp ủy chi bộ đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, thành phố; kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 5, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 6Trong tháng 5 chi bộ bản Panh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân cây trồng trên nương, diện tích trồng ngô đạt 80%; tích cực quản lý bảo vệ rừng đầu nguồn; tỷ lệ học sinh trong độ tuổi đến trường đạt 100%; làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, tiêm chủng vắc xin phòng, chống dịch Covid-19; Duy trì thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao "Bản nông thôn mới kiểu mẫu"; thường xuyên tuyên truyền vận động nhân dân tích cực vệ sinh môi trường, quyét dọn, xây dựng các mô hình trồng hoa 2 bên đường trục bản, đường ngõ; mô hình lắp điện chiếu sáng trục bản. Công tác phát triển Đảng được quan tâm, Chi bộ hoàn thiện hồ sơ chuyển Đảng ủy xã xem xét, kết nạp 2 quần chúng ưu tú.

Phát biểu tại cuộc sinh hoạt, đồng chí Lò Thị Thủy đề nghị Chi bộ bản Panh chú trọng công tác xây dựng Đảng, quan tâm phát triển Đảng, duy trì, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Phát huy vai trò đảng viên gương mẫu đi đầu, tích cực vận động nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, xây dựng mô hình kinh tế phù hợp; đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; giữ gìn ANTT trên địa bàn...