Đồng chí Lưu Minh Quân, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân Vận Tỉnh uỷ thăm, tặng quà tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh
Ngày 1/2, đồng chí Lưu Minh Quân, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân Vận Tỉnh uỷ đã đến thăm và tặng quà tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Sơn La.
anh tin bai

Tại buổi đến thăm đồng chí Lưu Minh Quân cùng đoàn công tác gửi lời chúc Tết tới Chư tôn Hoà Thượng, Thượng tọa, Chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử Giáo hội phật giáo tỉnh Sơn La dồi dào sức khỏe, an lạc trên bước đường hành đạo cùng niềm tin, hy vọng về sự phát triển ấn tượng trong năm mới, đón tết vui vẻ, đầm ấm, sang năm mới gặt hái nhiều thành công. Đồng thời, mong muốn giáo hội phật giáo tỉnh tiếp tục xây dựng đoàn kết, tích cực tuyên truyền, vận động Chức sắc, Phật tử gương mẫu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; tích cực tham gia thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; luôn đồng hành cùng dân tộc, làm tốt vai trò đoàn kết tôn giáo, đoàn kết dân tộc, hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử sống tốt đời đẹp đạo, làm tròn bổn phận công dân và người con của Phật để góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp, hòa bình, an lạc. Thực hiện các hoạt động nhân đạo từ thiện, vì an sinh xã hội tại địa phương chung sức, chung lòng xây dựng quê hương Sơn La, ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Sa Hoàng ​
1 2 3 4 5  ...