Ngày 30/11, Tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố và HĐND phường Chiềng Lề đã tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ bảy HĐND thành phố khóa XX và HĐND phường Chiềng Lề khóa X nhiệm kỳ 2021-2026.
anh tin bai

HĐND thành phố và HĐND phường Chiềng Lề tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ bảy HĐND thành phố khóa XX và HĐND phường Chiềng Lề khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, UBND phường Chiềng Lề đã báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh 11 tháng năm 2023 trên địa bàn phường. Đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường Chiềng Lề thông báo kết quả các Kỳ họp chuyên đề sau Kỳ họp thứ 6; nội dung, chương trình dự kiến tổ chức Kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa XX và HĐND phường Chiềng Lề khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần dân chủ và thẳng thắn, các cử tri kiến nghị với tổ đại biểu HĐND 2 cấp giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm như: Xem xét hỗ trợ sửa chữa đường ngõ gần Chợ Trung tâm và Khách sạn Hàng không thuộc địa phận tổ 11; cử tri tổ 9 đề nghị xử lý nước thải tại nút giao thông khu vực dự án KĐT Đồi Châu gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường; tiếp tục hỗ trợ làm tuyến ngõ số 9 lô 4B nối lên khu dân cư của tổ 9; cử tri tổ 4 kiến nghị xây dựng nhà văn hoá. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được các đại biểu HĐND 2 cấp trả lời trực tiếp tại Hội nghị, còn 1 số ý kiến sẽ được tổng hợp và chuyển lên các cấp có thẩm quyền để nghiên cứu trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Vương Trang