Hội LHPN phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội đại biểu Hội LHPN phường khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được sau 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN phường Quyết Thắng khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 15/4, Hội LHPN phường đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ.

Thực hiện Nghị quyết Hội cấp trên, Nghị quyết đại hội Đảng bộ phường và Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2021-2026, BCH Hội LHPN phường Quyết Thắng đã xây dựng Kế hoạch và triển khai thực hiện, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch chỉ tiêu đề ra; đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, “Phụ nữ nói lời hay, làm việc tốt”  gắn với việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhiều hoạt động phối hợp được triển khai thực hiện có hiệu quả như: Hội LHPN phường có15 đội văn nghệ, thành lập 13 CLB bóng chuyền hơi, dân vũ thể thao thu hút hơn 1.200 hội viên tham gia; thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” gắn với xây dựng đô thị văn minh. Duy trì hoạt động các “Tuyến đường phụ nữ tự quản”, “Tuyến đường phụ nữ nở hoa”, “Nhà văn hoá nở hoa”. Triển khai thực hiện hiệu quả 2 khâu đột phá và 3 nhiệm vụ trọng tâm; công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ hội viên có nhiều đổi mới, sáng tạo; công tác an sinh xã hội luôn được quan tâm.

Để quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đại hội đã đề ra, Hội LHPN phường định hướng tăng cường phối hợp với Mặt trận, các ngành, đoàn thể các tổ, bản tiếp tục tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tăng cường rà soát, phát triển thêm hội viên, tạo lực lượng nòng cốt, qua đó nắm tâm tư, nguyện vọng của hội viên trong phát triển kinh tế gia đình, phụ nữ khởi nghiệp. Thực hiện tốt công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; công tác giám sát và phản biện xã hội.

Hội LHPN phường biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc qua nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Nhân dịp này, Hội LHPN phường đã biểu dương 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc qua nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ phường nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả: Vương Trang