Hội nghị công bố quyết định của điều động, bổ nhiệm lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc thành phố Sơn La
Chiều ngày 22/5/2023, UBND thành phố đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Phương, Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố và tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, nhân viên các phòng, ban thuộc thành phố.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố các quyết định, gồm: Quyết định số 942/QĐ-UBND ngày 16/5/2023 về việc điều động, bổ nhiệm ông Lò Thanh Thủy phó Trưởng phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố; Quyết định 943/QĐ-UBND ngày 16/5/2023 của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Sĩ Lâm, phó Trưởng phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kinh tế thành phố; Quyết định 945/QĐ-UBND ngày 16/5/2023 của Chủ tịch UBND thành phố về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Nguyễn Tuấn Dũng, Tổ trưởng Ban Quản lý dự án ĐTXD thành phố giữ chức vụ Phó giám đốc Ban Quản lý dự án ĐTXD thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Phương- Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chúc mừng và đề nghị các đồng chí với trọng trách được giao cùng với tập thể lãnh đạo phòng Kinh tế, Trung tâm phát triển quỹ đất, Ban Quản lý dự án ĐTXD thành phố tập trung lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển
Tác giả: Vũ Hằng, Văn phòng HĐND – UBND thành phố