Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
 Ngày 24/11, tại phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.
anh tin bai

Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao quyết định cho đồng chí Lường Hồng Tuyết.

Tại hội nghị, Ban thường vụ Thành ủy đã công bố Quyết định số 1618 - QĐ/TU ngày 21 tháng 11 năm 2023 của Thành ủy chỉ định đồng chí Lường Hồng Tuyết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Chiềng Lề và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Chiềng Lề khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Trung Chiến chúc mừng đồng chí Lường Hồng Tuyết được Ban Thường vụ Thành ủy tin tưởng, đánh giá cao và điều động nhận vị trí công tác mới. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, thời gian tới, đồng chí Lường Hồng Tuyết sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tư duy, sáng tạo và những kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Chiềng Lề hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thu Hiền