Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Chiềng An lần thứ XXIII.
Ngày 9/3, Đảng ủy phường Chiềng An đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Chiềng An lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Hội nghị có đồng chí Thào Thị Vàng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và đại diện các cơ quan, đơn vị, Bí thư các tổ, bản trên địa bàn phường.

Đồng chí Thào Thị Vàng đã biểu dương những kết quả mà phường Chiềng An đã đạt được trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đặc biệt trong việc thực hiện các khâu đột phá đáng ghi nhận như: Vận động nhân dân chuyển đổi sản xuất nông nghiệp sang thương mại dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp do trên địa bàn thực hiện các dự án. Tình hình an ninh chính trị trên địa bàn phường giữ vững, ổn định, phường đạt chuẩn không có ma túy 2 năm liên tục. Làm tốt công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, nước sinh hoạt. Đến nay phường đã thực hiện được 9 nội dung chỉ tiêu trên 15 chỉ tiêu của nhiệm kỳ đã đề ra. Đồng chí Thào Thị Vàng mong muốn phường có những kế hoạch, biện pháp cụ thể triển khai thực hiện có hiệu quả 6 nhiệm vụ trong thời gian nửa nhiệm kỳ còn lại. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao đạo đức lề lối tác phong làm việc của cán bộ công chức, làm tốt công tác dân vận để đạt được những kết quả tốt nhất.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng bộ phường Chiềng An lần thứ XXIII, trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, thách thức, đến nay dưới sự lãnh đạo của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố cùng sự quyết tâm, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc phường Chiềng An đã đạt những kết quả quan trọng. Đến nay uớc tổng thu toàn phường đạt 753.945 tỷ đồng, đạt 52% chỉ tiêu Đại hội. Thu nhập bình quân của người dân là 2.850.000 đồng người/ tháng. Thu ngân sách trên địa bàn đạt 114,8% chỉ tiêu Đại hội. Thời gian tới, đảng bộ phường Chiềng An tiếp tục phấn đấu thực hiện 6 chỉ tiêu còn lại như: phấn đấu xóa nhà tạm, tỷ lệ hộ nghèo, kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng...

Tác giả: Lã Hương