Kỳ họp chuyên đề lần thứ 17 HĐND thành phố khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 28/11, HĐND thành phố khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 17. Đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì Kỳ họp.
anh tin bai

Kỳ họp chuyên đề lần thứ 17 HĐND thành phố khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu dự Kỳ họp đã thảo luận, xem xét, thông qua: Dự thảo Nghị quyết HĐND thành phố về việc phân bổ dự toán thực hiện các nhiệm vụ chi vốn sự nghiệp nguồn thu tiền sử dụng đất năm 2023 (đợt 2). Dự thảo Nghị quyết HĐND thành phố về việc điều chỉnh, phân bổ kế hoạch vốn đầu tư công thành phố năm 2023 (đợt 3). Dự thảo Nghị quyết HĐNĐ thành phố về giao dự toán, bổ sung có mục tiêu của các cơ quan, đơn vị. Dự thảo Nghị quyết HĐND thành phố về việc điều chỉnh, phân bổ dự toán kinh phí hỗ trợ, nâng cấp đô thị chuyển nguồn sang năm 2023 - đợt 4.

anh tin bai

Đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại Kỳ họp.

Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Hà Trung Chiến đề nghị UBND thành phố, các phòng, ban, đơn vị thành phố triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung đã quyết nghị tại Kỳ họp; đồng thời, đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND, đại biểu HĐND Thành phố đôn đốc, giám sát việc triển khai thực hiện các Nghị quyết đã được HĐND thành phố thông qua; Chuẩn bị tốt các điều kiện chuẩn bị Kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vào trung tuần tháng 12/2023.

Trên cơ sở báo cáo thẩm tra của các ban HĐND thành phố, các đại biểu HĐND thành phố khóa XX đã nhất trí biểu quyết thông qua các nội dung được trình tại kỳ họp chuyên đề lần thứ 17 HĐND thành phố.

Tác giả: Thu Hiền