Kỳ họp chuyên đề thứ 20 HĐND Thành phố
Ngày 21/3, đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đã chủ trì Kỳ họp chuyên đề thứ 20 HĐND thành phố khóa XX.
anh tin bai


Kỳ họp chuyên đề thứ 20 HĐND Thành phố.

Tại Kỳ họp các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến và biểu quyết thông các tờ trình và dự thảo Nghị quyết của HĐND - UBND về chủ trương đầu tư các dự án trên địa bàn thành phố giai đoạn 2024-2025;  tờ trình về bổ sung, điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn 2021-2025 đợt 6. Đồng thời, các đại biểu HĐND cũng đã thảo luận, cho ý kiến và biểu quyết thông qua tờ trình và dự thảo Nghị quyết về điều chỉnh và phân bổ Kế hoạch vốn đầu tư công năm 2024 đợt 1; điều chỉnh giao kế hoạch vốn sự nghiệp năm 2024 thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia; và Tờ trình, Dự thảo, Nghị quyết về giao dự toán, bổ sung có mục tiêu của các cơ quan, đơn vị. Cũng tại Kỳ họp đã nghe Ban Kinh tế - Xã hội báo cáo thẩm tra các nội dung được phân công; lãnh đạo UBND thành phố giải trình về các nội dung thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội.

anh tin bai


Đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố kết luận Kỳ họp.

Kết luận Kỳ họp đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, nhấn mạnh đây là các Nghị quyết quan trọng để thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của thành phố, đề nghị UBND thành phố và các cơ quan chức năng cần triển khai và thực hiện với hiệu quả cao nhất, làm tốt công tác quản lý, giám sát việc sử dụng nguồn vốn bảo đảm đúng mục đích, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2024-2025.

 

Tác giả: Sa Hoàng

image advertisement

 
image advertisement
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang