Ra mắt Chi bộ Quân sự phường Chiềng Lề khóa I, nhiệm kỳ 2023-2025
Ngày 1/2, Đảng ủy phường Chiềng Lề đã tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ Quân sự phường Chiềng Lề khóa I, nhiệm kỳ 2023-2025.

Ra mắt Chi bộ Quân sự phường Chiềng Lề khóa I, nhiệm kỳ 2023-2025.

Chi bộ Quân sự phường Chiềng Lề khóa I, nhiệm kỳ 2023-2025 trực thuộc Đảng bộ phường Chiềng Lề, gồm 5 đảng viên. Trong đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Chiềng Lề giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Việc thành lập Chi bộ quân sự phường nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp uỷ Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở. Từ đó giúp cấp uỷ, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị phường ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Vương Trang
1 2 3 4 5  ...