Ra mắt Chi bộ Trường Mầm non Ngọc Linh Chiềng Sinh
Ngày 2/2, Đảng ủy phường Chiềng Sinh đã tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ Trường Mầm non Ngọc Linh Chiềng Sinh, nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Ra mắt Chi bộ Trường Mầm non Ngọc Linh Chiềng Sinh

Tại buổi lễ, Thường trực Đảng ủy phường Chiềng Sinh đã trao Quyết định thành lập Chi bộ Trường Mầm non Ngọc Linh Chiềng Sinh trực thuộc Đảng bộ phường với 3 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Hiệu trưởng Trường Mầm Non Ngọc Linh Chiềng Sinh chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Lãnh đạo Đảng ủy phường chúc mừng Trường Mầm non Ngọc Linh Chiềng Sinh, đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ thực hiện nghiêm túc theo Điều lệ Đảng, quan tâm phát triển đảng viên trong chi bộ, tập thể đảng viên Chi bộ phải luôn đoàn kết thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Tác giả: Tùng Việt
1 2 3 4 5  ...