Thành lập Chi bộ Quân sự, Đảng bộ phường Chiềng An
          Ngày 2/2, Đảng uỷ phường Chiềng An đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự trực thuộc Đảng bộ phường.

Thành lập Chi bộ Quân sự trực thuộc Đảng bộ phường Chiềng An

Thành lập chi bộ Quân sự phường Chiềng An gồm 6 đảng viên. Chi bộ có nhiệm vụ lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự phường thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Cấp uỷ, chính quyền về nhiêm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh; lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao ý thức quốc phòng toàn dân trong Ban chỉ huy Quân sự phường; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảm bảo tính lãnh đạo, chiến đấu của Chi uỷ, chi bộ, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới; thực hiện chế độ kiểm tra, giám sát đảng viên trong chi bộ chấp hành Điều lệ Đảng và các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đồng thời tạo nguồn, phát triển đảng viên. Ngay sau lễ ra mắt, Chi bộ sẽ xây dựng quy chế làm việc, phân công rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm cho từng đồng chí,   xây dựng kế hoạch, chương trình công tác hiệu quả, gắn với thực tiễn cơ sở. Thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Thu Hiền
1 2 3 4 5  ...