Thành ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày 16/5, Thành ủy Sơn La tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên. Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Sơn La.
anh tin bai

Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Sơn La trao Huy hiệu Đảng 65, 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đợt 19/5.

Tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy đã trao Huy hiệu  65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Khánh chi bộ tổ 8, Đảng bộ phường Quyết Thắng; đồng chí Tòng Văn Bun, Chi bộ bản Ka Láp, Đảng bộ xã Chiềng Ngần; Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Huy Sảo, chi bộ tổ 3, Đảng Bộ phường Tô Hiệu; đồng chí Vi Trọng Liên, chi bộ tổ 8, Đảng bộ phường Tô Hiệu; đồng chí Hà Thị Nghệ, chi bộ tổ 7 Đảng bộ phường Tô Hiệu,

Phát biểu Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Hà Trung Chiến mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, đồng lòng xây dựng thành phố Sơn La ngày càng văn minh, hiện đại.

anh tin bai

Đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường Trực thành ủy chuyển trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Tích, chi bộ tổ 7, đảng bộ phường Chiềng Lề.

anh tin bai

Đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường Trực thành ủy chuyển trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho

đồng chí Cà Ngọc Duyên, chi bộ Cóong Nọi, Đảng bộ phường Chiềng Cơi.

Sau Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5, đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường Trực thành ủy đã đến chuyển trao tại nhà riêng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Tích, chi bộ tổ 7, đảng bộ phường Chiềng Lề; Trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đồng chí Cà Ngọc Duyên, chi bộ Cóong Nọi, Đảng bộ phường Chiềng Cơi. Đồng chí mong muốn, các đảng viên tiếp tục gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục cho thế hệ trẻ; tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, giúp cho chi bộ xây dựng tổ chức đảng ở cơ sở, xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Tác giả: Thu Hiền

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La