Tổ 9 phường Tô Hiệu trao quà Tết Nguyên đán 2024
Ngày 1/2, tổ 9 phường Tô Hiệu đã tổ chức trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tổ.

Tổ 9 phường Tô Hiệu trao quà Tết Nguyên đán 2024

Dịp này, Tổ đã chuyển trao 17 suất quà của Chủ tịch nước đến các đối tượng chính sách; 5 suất quà của Uỷ ban nhân dân tỉnh cho các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo của tỉnh; trên 20 suất quà của đồng chí Hà Trung Chiến, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; 22 suất quà của tổ dân phố dành tặng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Hiệp hội du lịch tỉnh Sơn La đã dành tặng 12 suất quà bao gồm gạo và bánh kẹo Tết.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền chăm lo tết cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khơi dậy tinh thần đoàn kết, sẻ chia, uống nước nhớ nguồn của các tổ chức, cá nhân cùng chăm lo để người người, nhà nhà cùng có tết./.

Tác giả: Lã Hương
1 2 3 4 5  ...