Tổ 9, phường Tô Hiệu trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán
Ngày 18/1, Tổ 9, phường Tô Hiệu đã tổ chức tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

Tổ 9, phường Tô Hiệu trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Trong dịp này có 5 hộ gia đình được nhận quà của Chủ tịch nước, đây là các gia đình thương binh, người có công với cách mạng và gia đình thờ cúng người có công. 19 hộ gia đình được nhận quà của Ủy ban nhân dân tỉnh, đây là các hộ gia đình có đảng viên từ 50 đến 65 tuổi Đảng, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nghỉ hưu tại tổ. Nhân dịp này Hiệp hội Du lịch tỉnh Sơn La cũng trao tặng 5 yến gạo cho 5 hộ gia đình và quà cho 1 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ủy ban nhân dân phường Tô Hiệu trao tặng 2 suất quà. 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tổ đã được nhận 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng từ Tổ đảng viên đang công tác của tổ.

Những xuất quà được trao tặng trong dịp này thể hiện tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và cộng đồng đến những gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn tổ. Là nguồn động viên tinh thần lớn trong những ngày Tết Nguyên Đán Quý Mão đang đến gần.

Tác giả: Lã Hương
1 2 3 4 5  ...