Trung tâm Chính trị thành phố bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2024
Ngày 16/4, Trung tâm Chính trị Thành phố đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2024.

Trung tâm Chính trị thành phố bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2024.

1 tháng học lớp đã hoàn thành toàn bộ chương trình học gồm 18 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Ngoài ra các học viên còn được thông tin, cập nhật những kiến thức mới, thảo luận, nghe báo cáo thông tin thời sự về tình hình kinh tế- xã hội của thành phố. Học viên được học tập, tham quan nghiên cứu thực tế tại huyện Quỳnh Nhai. Thông qua chương trình đào tạo đã giúp các đồng chí học viên hiểu và nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối của Đảng cộng sản Việt Nam. Từ đó giúp học viên vận dụng sáng tạo, linh hoạt vào thực tiễn, thực hiện nhiệm vụ được phân công ở cơ quan, đơn vị. Cùng cấp uỷ, chính quyền cơ sở thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng thành phố Sơn La phát triển theo định hướng đô thị loại I, phát triển xanh, nhanh, bền vững.

Trung tâm Chính trị thành phố khen thưởng cho học viên có thành tích tiêu biểu trong quá trình học tập.

Kết thúc khoá học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 37 học viên xếp  loại giỏi, 26 học viên xếp loại khá. Nhân dịp này, Trung tâm Chính trị thành phố đã khen thưởng cho 6 học viên có thành tích tiêu biểu trong quá trình học tập./.

Tác giả: Lã Hương