Ra mắt “Ngôi nhà trí tuệ” tổ 1, phường Chiềng An
Lượt xem: 22
Ngày 28/6, tổ 1, phường Chiềng An, thành phố Sơn La đã tổ chức Lễ ra mắt “Ngôi nhà trí tuệ” .

Tổ 1, phường Chiềng An ra mắt “Ngôi nhà trí tuệ” tổ dân phố 1.

Nhà văn hóa tổ 1 được bố trí làm “Ngôi nhà trí tuệ”. Trong ngôi nhà có thư viện nhân ái, quy mô ban gần 2.000 cuốn sách; có khu luyện tập, vui chơi cho câu lạc bộ văn hoá, thể thao, gồm: Dân ca, dân vũ, bóng chuyền hơi, cầu lông, dưỡng sinh. Ngôi nhà cũng đã bố trí không gian vui chơi, giải trí, cờ vua, cá ngựa, cờ tướng, các trò chời gian dân phục vụ nhân dân. Thời gian "Ngôi nhà trí tuệ" mở cửa phục vụ nhân dân từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày trong tuần phục vụ miễn phí nhu cầu học tập suốt đời, trau dồi kiến thức, nâng cao tri thức, góp phần xây dựng xã hội học tập trên địa bàn.

UBND phường Chiềng An  đã ban hành Quyết định thành lập Ban điều hành “Ngôi nhà trí tuệ" tổ 1; thành lập "Tổ học tập cộng đồng" và công nhận Ban quản lý "Tổ học tập cộng đồng" tổ 1, phục nhân dân mượn, đọc sách miễn phí.

Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, Đảng ủy, UBND phường Chiềng An tặng hoa chúc mừng Ban điều hành "Ngôi nhà trí tuệ" tổ 1.

Nhân dịp này, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, Đảng ủy - UBND phường Chiềng An đã tặng hoa chúc mừng Ban điều hành "Ngôi nhà trí tuệ" tổ 1, mong muốn trong thời gian tiếp theo Ngôi nhà trí tuệ tổ 1 tiếp tục bổ sung đa dạng thêm các đầu sách, phục vụ tốt nhu cầu học tập của Nhân dân./.

Tác giả: Thu Hiền