Chi hội Du lịch Thành phố tập huấn sơ cứu ban đầu cho khách lưu trú du lịch
Trong 2 ngày 16 và 17/3, Chi hội du lịch thành phố phối hợp với Công ty cổ phần Dược Nam Sơn - Chi nhánh Sơn La đã tổ chức tập huấn sơ cứu ban đầu cho khách lưu trú cho các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố.
anh tin bai

Chi hội Du lịch Thành phố  tập huấn sơ cứu ban đầu cho khách lưu trú du lịch.

     Tham gia lớp tập huấn có 25 cơ sở lưu trú du lịch là các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, homestay trên địa bàn thành phố. Các cơ sở đã được trang bị những kiến thức cơ bản để xử lý sơ cấp cứu ban đầu khi khách du lịch lưu trú trên địa bàn gặp nạn như: Các nguyên lý cơ bản về sơ cứu, cấp cứu tại chỗ, băng bó vết thương, kỹ thuật cầm máu tạm thời, kỹ thuật cố định gãy xương tạm thời, kỹ thuật hồi sinh tim phổi, xử lý bỏng, phương pháp vận chuyển nạn nhân an toàn không cáng và có cáng để cấp cứu ban đầu, các hình thức cấp cứu, hướng dẫn chung nội dung và sử dụng túi sơ cứu. Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên ngành du lịch trong việc đảm bảo môi trường an toàn, văn minh du lịch tại các khu, điểm du lịch, các khu vui chơi giải trí. Giúp cho các cơ sở lưu trú du lịch nắm bắt được các kỹ năng hồi sức cấp cứu và kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu ngay tại cơ sở, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đại biểu khi có sự cố y khoa không mong muốn xảy ra, góp phần ổn định hoạt động kinh doanh, xây dựng hình ảnh du lịch thành phố là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn du khách.


anh tin bai

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành tập huấn sơ cứu ban đầu cho khách lưu trú cho các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố.

     Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành tập huấn sơ cứu ban đầu cho khách lưu trú cho các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố.

Tác giả: Vương Trang

image advertisement

 
image advertisement
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang