Tổ 3, phường Chiềng Cơi xây dựng hệ thống điện đường, tuyến đường hoa
Ngày 13/5, Tổ 3, phường Chiềng Cơi đã ra quân xây dựng hệ thống điện chiếu sáng đường ngõ, xóm và xây dựng tuyến đường hoa, vệ sinh môi trường.

Tổ 3, phường Chiềng Cơi xây dựng hệ thống điện đường, tuyến đường hoa.

Tại đây lực lượng đoàn viên thanh niên, dân quân phường, phối hợp với cấp ủy, Ban quản lý, hội phụ nữ và nhân dân tổ 3 đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường tại nhà văn hóa, tuyến đường ngõ xóm, tiến hành xây dựng tuyến đường nở hoa; và đổ bê tông sân bóng chuyền, sân cầu lông, đồng thời tiến hành xây dựng hệ thống điện thắp sáng đường xóm chiều dài 1km, với 33 bóng đèn năng lượng mặt trời, thân thiện với môi trường, tổng số tiền đầu tư gần 100 triệu đồng, đây là số tiền xã hội hóa do cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tổ đóng góp.

Việc xã hội hóa trong thực hiện các công trình điện chiếu sáng ngõ xóm, tuyến đường hoa, xây dựng sân thể thao, của nhân dân tổ 3, phường Chiềng Cơi, góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền phường thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng khu dân cư sáng, xanh, sạch đẹp, thân thiện, an toàn. Đồng thời phát huy nội lực, không trông, ỷ lại vào sự hộ trợ của nhà nước, theo phương châm dân đóng góp, dân làm, dân thụ hưởng.

Tác giả: Sa Hoàng