Kế hoạch Tổ chức đối thoại trực tiếp với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2023 của Sở Thông tin và Truyền thông

Ngày 20/2/2023 Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Kế hoạch số 24/KH-STTTT về tổ chức đối thoại trực tiếp với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2023.

Kế hoạch đối thoại nhằm mục đích cung cấp thông tin và tuyên truyền, giải thích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về TTHC, giải quyết TTHC về lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh. Nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân gặp phải trong thực hiện TTHC về thông tin và truyền thông, kịp thời tháo gỡ, giải quyết hoặc kiến nghị cấp trên giải quyết đối với trường hợp không thuộc thẩm quyền. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, công chức tham mưu giải quyết TTHC.

Tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh có yêu cầu đối thoại trực tiếp Gửi phiếu đăng ký tham gia đối thoại (bản giấy hoặc bản điện tử) theo mẫu đính kèm Kế hoạch gửi đến địa chỉ: Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La, số 20 đường Hoàng Quốc Việt, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La; Điện thoại: 0212.3750983

Kế hoạch chi tiết xem tại đây: Tải về

Tác giả: Hồng Thuỷ, phòng Văn hoá - Thông tin