Ngày 28/3, Phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố đã tổ chức tập huấn phần mềm soạn bài giảng điện tử AVINA cho 45 trường học trực thuộc trên địa bàn.

Tập huấn phần mềm soạn bài giảng điện tử AVINA cho các đơn vị trường học trực thuộc trên địa bàn thành phố.

Trong thời gian 1 ngày, gần 200 cán bộ quản lý, giáo viên  các đơn vị trường học đã được tập huấn phần mềm soạn thảo bài giảng điện tử phục vụ công tác dạy học trực tiếp và trực tuyến bao gồm Bản đồ tư duy; chỉnh sửa âm thanh,video tương thích với PowerPoint; câu hỏi tương tác; xuất bản bài giảng đóng gói đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế E.Learning…

Qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ quản lý, giáo viên thuần thục soạn thảo bài giảng điện tử theo chuẩn. Nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên, tiết kiệm thời gian và chi phí so với phương pháp dạy và học truyền thống; giúp người dạy tạo ra sự tương tác với học sinh qua các dạng câu hỏi, nội dung đa phương tiện bằng các chức năng của phần mềm; truyền đạt được nhiều nội dung, tích cực trong các hoạt động học tập./.

Tác giả: Thu Hiền