Thành phố Sơn La Ban hành Kế hoạch Đối thoại giữa Chủ tịch UBND thành phố với nhân dân trong công tác giải quyết thủ tục hành chính năm 2024
Thực hiện Quyết định số 834/QĐ-UBND ngày 10/4/2019 của UBND tỉnh Sơn La. UBND thành phố Sơn La xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại với nhân dân trong công tác giải quyết thủ tục hành chính năm 2024 dự kiến tổ chức vào tháng 6 và tháng 12 năm 2024.

Để thực hiện có hiệu quả việc cung cấp thông tin và tuyên truyền, giải thích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về TTHC, giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền của UBND thành phố đồng thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân gặp phải trong thực hiện TTHC kịp thời tháo gỡ, giải quyết hoặc kiến nghị cấp trên giải quyết đối với trường hợp không thuộc thẩm quyền, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, công chức tham mưu giải quyết TTHC. Ngày 23/01/2024, UBND thành phố Sơn La đã ban hành Kế hoạch số 28/KH-UBND về việc Đối thoại giữa Chủ tịch UBND thành phố với nhân dân trong công tác giải quyết thủ tục hành chính năm 2024. Dự kiến:- Thời gian tổ chức đối thoại: Định kỳ 6 tháng/1 lần. Dự kiến ½ ngày vào tháng 6 và tháng 12 năm 2024 (UBND thành phố sẽ có thông báo chi tiết về hội nghị và đăng tải thông báo trên Cổng thông tin điện tử của thành phố; trang thông tin điện tử các xã, phường).

- Địa điểm: Phòng họp số 1, tầng 3, Trụ sở UBND thành phố, số 89, đường Lê Thái Tông, Tổ 2, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.

- Tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố có yêu cầu đối thoại trực tiếp Gửi phiếu đăng ký tham gia đối thoại (bản giấy hoặc bản điện tử) theo mẫu ban hành kèm theo kế hoạch này đến địa chỉ: Văn phòng HĐND-UBND thành phố Sơn La, số 89, đường Lê Thái Tông, Tổ 2, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La; Điện thoại: 0212.3755.756 (Thời gian tiếp nhận phiếu đăng ký tham gia đối thoại: Theo thông báo tổ chức Hội nghị đối thoại).

Tải về