Việc thực hiện chi trả trợ cấp hằng tháng trong tháng 3/2024 cho các đối tượng chính sách

Thực hiện chủ trương chi trả chính sách an sinh xã hội không dùng tiền mặt cho các đối tượng Bảo trợ xã hội và Người có công với cách mạng trên địa bàn Thành phố Sơn La. Phòng Lao động – TB&XH thành phố đã phối hợp với UBND các xã, phường, Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Sơn La và các ngân hàng thương mại cổ phần khác thực hiện tuyên truyền và mở tài khoản để chi trả chế độ trợ cấp hằng tháng cho các đối người có công và bảo trợ xã hội. Tháng 3 năm 2024 đã chi trả trợ cấp hằng tháng cho 406 đối tượng người có công và 1.605 đối tượng Bảo trợ xã hội với tổng số tiền là 1.760  triệu đồng. Trong đó đã thực hiện chi trả trợ cấp qua tài khoản ngân hàng cho 1.355 đối tượng bảo trợ xã hội, 325 đối tượng người có công với cách mạng. Việc chi trả chế độ được thực hiện đảm bảo kịp thời, chính xác, đúng đối tượng.

Tác giả: Phương Thuý, phòng Lao động, TB&XH