Thực hiện các biện pháp thích ứng an toàn theo cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố

Trước tình hình dịch bệnh trên địa bàn Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, số lượng ca F0 ngày càng tăng cao, đã có ca tử vong vì Covid-19. Hiện nay, đã có 10/12 xã, phường thuộc thành phố dịch đang ở cấp độ 3 (vùng cam). Dự báo trong thời gian tới, số ca F0 sẽ vẫn tiếp tục gia tăng, nguy cơ dịch bùng phát trên diện rộng là rất cao và đang gây tình trạng quá tải cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Để tăng cường hiệu quả công tác phòng, chống dịch, với nguyên tắc “bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân lên trên hết, trước hết”; hạn chế đến mức thấp nhất các ca mắc, ca bệnh chuyển nặng, tử vong do Covid-19; với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Ngày 24/02/2022 UBND thành phố đã ban hành văn bản số 458/UBND-VP về việc thực hiện các biện pháp thích ứng an toàn theo cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Văn bản chi tiết xem tại đây: