UBND tỉnh làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam
Ngày 24/4, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam về việc chuẩn bị truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ và Đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La (7/5/1959-7/5/2019) và Khánh thành Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc. Dự cuộc làm việc có đại điện các sở, ngành của tỉnh; đơn vị tổ chức sự kiện.

UBND tỉnh làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam.

Tại cuộc làm việc, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi về quy mô, công tác tổ chức, nội dung, chương trình nghệ thuật tại Lễ kỷ niệm, thời lượng chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1. Theo đó, chương trình truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm sẽ được phát trên sóng VTV1 vào lúc 20 giờ 10 phút ngày 7/5/2019.

Phát biểu tại cuộc làm việc, đồng chí Phạm Văn Thủy yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện kết nối với Đài Truyền hình Việt Nam và các ngành của tỉnh phối hợp để đảm bảo tốt nhất nội dung và chất lượng của chương trình truyền hình trực tiếp; Đài Phát thanh truyền hình tỉnh thực hiện phóng sự phát trước sóng; các đơn vị có liên quan đảm bảo cung cấp nguồn điện, âm thanh, ánh sáng..., đảm bảo an ninh trật tự tại sự kiện.

Ngay sau cuộc làm việc, các đại biểu đã đi kiểm tra thực tế địa điểm sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm.
Theo Báo Sơn La