Tham gia Cuộc thi chính luận về vảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tỉnh Sơn La năm 2023

Ngày 03/3/2023 Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn La đã ban hành Kế hoạch số 154-KH/TU về việc tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tỉnh Sơn La, năm 2023. Trong đó đã yêu cầu các đảng đoàn, ban cán sự đảng; các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; Trường Chính trị tỉnh; các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh phát động, triển khai  cuộc thi tại cơ quan, đơn vị, địa phương bảo đảm sâu rộng, sáng tạo, hiệu quả. Đồng thời tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, giảng viên, hội viên, đoàn viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi.

Theo đó, ngày 17/04/2023 Thành uỷ Sơn La ban hành Công văn số 1357-CV/TU về việc triển khai Kế hoạch Cuộc thi chính luận về vảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tỉnh Sơn La năm 2023.

Tải về

Tác giả: Hồng Thuỷ, phòng Văn hoá và Thông tin