Ban CHQS thành phố trồng cây đầu Xuân 2024
Hưởng ứng Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ, ngày 19/2, tại thao trường thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đã phối hợp với Hạt kiểm lâm, Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 754, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Tết trồng cây nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Hoàng Thế Anh, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS Thành phố dự và phát động tết trông cây.
anh tin bai

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố phối hợp với Hạt kiểm lâm, Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 754, Bộ CHQS tỉnh trồng cây nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân" trong không khí phấn khởi đầu xuân năm mới. Tại buổi Lễ, Thủ trưởng Ban CHQS Thành phố nhấn mạnh ý nghĩa nhân văn có giá trị lâu dài của Tết trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ. Đồng thời, kêu gọi mỗi cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố bằng những việc làm cụ thể của mình, tích cực hăng hái trồng cây, trồng rừng để hoạt động này trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống và duy trì thành nề nếp ở mỗi cơ quan, đơn vị.

anh tin bai

Cán bộ, chiến sĩ của các cơ quan, đơn vị  tham gia trồng tại thao trường thành phố.

Sau Lễ phát động, cán bộ, chiến sĩ của các cơ quan, đơn vị đã tham gia trồng hơn 100 cây xà cừ, cây sấu, tạo cảnh quan môi trường tại thao trường huấn luyện của thành phố. Việc trồng cây đầu Xuân năm mới tạo khí thế, vui tươi phấn khởi, nâng cao ý thức trách nhiệm trong xây dựng cảnh quan, đơn vị, thao trường, bãi tập và bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Thông qua hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ về mục đích, vai trò, ý nghĩa tầm quan trọng của việc trồng cây, trồng rừng và quản lý, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.

Tác giả: Sa Hoàng