Biểu dương khen thưởng thành tích học tập và rèn luyện năm học 2022-2023
Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, vừa qua Tổ 9 phường Tô Hiệu đã tổ chức gặp mặt biểu dương khen thưởng thành tích học tập và rèn luyện năm học 2022-2023 cho 158 học sinh trên địa bàn tổ.

Tổ 9, phường Tô Hiệu gặp mặt biểu dương khen thưởng thành tích học tập và rèn luyện năm học 2022-2023.

Trong năm học vừa qua tổ 9 có 15 em đạt giải các cuộc thi cấp thành phố, 9 học sinh đạt giải các cuộc thi cấp tỉnh và 2 em đạt giải Ba, 1 em đạt giải Nhì kỳ thi cấp Quốc gia. Với tổng số 175 học sinh trên địa bàn tổ, trong năm học 2022-2023, Chi hội khuyến học tổ 9 đã luôn làm tốt công tác khuyến học khuyến tài, giáo dục thế hệ trẻ, khuyến khích phong trào học tập trong gia đình, dòng họ và cộng đồng. Chi hội đã thực hiện đầy đủ quy chế hoạt động và có những hình thức khen thưởng, kịp thời động viên các học sinh đạt thành tích tốt trong học tập. Tại buổi gặp mặt, Chi hội khuyến học tổ 9 đã trao tặng 158 phần quà, trị giá trên 13 triệu đồng cho các em học sinh tiêu biểu xuất sắc trong năm học. Qua đây đã động viên khích lệ tinh thân các em tiếp tục hăng say thi đua học tập, lao động tốt, đóng góp dựng xây quê hương Sơn La ngày một văn minh, giàu đẹp. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2023 và thể hiện sự quan tâm của toàn thể xã hội đến trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Tác giả: Lã Hương