Ngày 18/5, Chi hội Cựu chiến binh Tổ 9, phường Tô Hiệu đã tổ chức lễ ra mắt “Câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ cho hội viên và nhân dân”.

Chi hội Cựu chiến binh Tổ 9, phường Tô Hiệu ra mắt “Câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ cho hội viên và nhân dân”.

Với các hội viên tham gia Câu lạc bộ là hội viên Cựu chiến binh và các thầy thuốc, lương y có kiến thức về y học cổ truyền đã nghỉ hưu trên địa bàn, Câu lạc bộ sẽ tổ chức chăm sóc sức khoẻ cho hội viên và nhân dân thông qua việc thăm khám sức khoẻ bằng máy móc hiện đại và tư vấn điều trị; hỗ trợ điều trị bệnh bằng thủ pháp đông y hoàn toàn miễn phí; giới thiệu tư vấn những bài thuốc hay; chăm sóc sức khoẻ tại gia đối với các hội viên mắc bệnh nhưng không thể đi lại tới điểm thăm khám, điều trị. Hoạt động thăm khám của Câu lạc bộ sẽ thực hiện 1 ngày/ tháng vào thứ 7 tuần thứ 2 hàng tháng.

Việc thành lập CLB cũng góp phần tạo điều kiện cho hội viên Cựu chiến binh có dịp giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhau để nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, giúp các hội viên và nhân dân trên địa bàn tổ sống vui, sống khỏe, sống có ích./.

Tác giả: Vương Trang