Cụm số 5 giao lưu văn nghệ - thể thao chào Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày 16/2, Cụm số 5 (phường Tô Hiệu - phường Chiềng Cơi) đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Cụm số 5 giao lưu văn nghệ - thể thao chào Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại chương trình, hai đơn vị đã đem đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi Đảng, quê hương đất nước đổi mới, một số tiết mục mang đậm bản sắc, văn hóa, con người Sơn La. Những tiết mục được các cán bộ, công chức, viên chức của hai đơn vị dàn dựng khá công phu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp đầu năm mới. Đồng thời, tại chương trình cũng diễn ra các trận giao lưu bóng chuyền hơi giữa hai đơn vị, mang đến cho các vị đại biểu những trận bóng hấp dẫn, đặc sắc.

Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân các dân tộc tăng cường khối đại đoàn kết, phát huy bản sắc văn hoá, khích lệ cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân hăng say lao động, sản xuất, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Tùng Việt