Dâng hương, dâng hoa Quảng trường Tây Bắc và Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Sơn La
Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), ngày 17/5, đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố cùng lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, đã dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc, Đền thờ Bác Hồ tại Quảng trường Tây Bắc và nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Sơn La. 
anh tin bai

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc.


anh tin bai

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ.

     Trong không khí trang nghiêm, thành kính. Các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc, Đền thờ Bác Hồ tại Quảng trường Tây Bắc, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, người đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc. Lễ dâng hương, dâng hoa là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong Thành phố bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Thành phố nguyện tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng; mãi đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thành phố Sơn La ngày càng văn minh, hiện đại, mang bản sắc văn hóa các dân tộc đặc thù tiểu vùng Tây Bắc.


anh tin bai

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ

thành phố

     Các đại biểu cũng đã thành kính dâng hương, hoa và thắp hương các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

     Ngoài ra, trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thành phố Sơn La còn tổ chức nhiều hoạt động khác như: Hội thi kể chuyện Bác Hồ, ra mắt các công trình, phần việc chào mừng; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tác giả: Tùng Việt

image advertisement

image advertisement
 
image advertisement
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang