Dâng hương và dọn dẹp nghĩa trang Liệt sỹ Viện Quân y 6
Ngày 12/5, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố phối hợp với Đoàn phường Quyết Tâm đã đến dâng hương và dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang Liệt sỹ Viện Quân y 6, thành phố Sơn La. 
anh tin bai

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố phối hợp với Đoàn phường Quyết Tâm dâng hương và dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang Viện Quân y 6.

          Tại đây, các cán bộ, chiến sỹ và lực lượng đoàn viên, thanh niên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, chỉnh trang khuôn viên nghĩa trang, quét dọn và tu sửa lại gần 60 phần mộ của các liệt sỹ, tử sỹ. Đồng thời, dâng nén hương thơm và tưởng nhớ sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. 

          Đây là hoạt động thường niên được Ban CHQS thành phố tổ chức hàng năm nhằm thể hiện “Đạo lý uống nước nhớ nguồn”, biết ơn sự hy sinh của cha anh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, nâng cao ý thức của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị trong việc giữ gìn, tôn tạo nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân và xương máu của mình để giành độc lập, tự do cho Tổ Quốc.

Tác giả: Tùng Việt

image advertisement

image advertisement
 
image advertisement
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang