Đoàn thanh niên Công an thành phố và Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sơn La chung tay hỗ trợ “Xóa nhà tạm”
Ngày 15/3, Đoàn thanh niên Công an Thành phố đã phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sơn La trao Công trình thanh niên “Xóa nhà tạm” cho 1 gia đình tại tổ 3, phường Chiềng Sinh. Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa, tinh thần nhân văn của tuổi trẻ Công an Thành phố và Điện lực Sơn La hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Đoàn thanh niên Công an thành phố và Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sơn La trao Công trình thanh niên “Xóa nhà tạm” hộ gia đình bà Nguyễn Thị Ka, sinh năm 1940, tại tổ 3, phường Chiềng Sinh.

Đoàn thanh niên Công an Thành phố và Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sơn La đã chung tay đóng góp hỗ trợ kinh phí, nhân lực để thực hiện sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Ka, sinh năm 1940, tại tổ 3, phường Chiềng Sinh, với tổng mức kinh phí là 30.000.000 đồng( Ba mươi triệu đồng). Bà Nguyễn Thị Ka sống một mình trong căn nhà đã xuống cấp lâu năm và không có thu nhập.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của lực lượng Công an Thành phố và Điện lực Sơn La kịp thời chia sẻ động viên và giúp đỡ những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ổn định về nhà ở, yên tâm lao động sản xuất, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân và lực lượng thanh niên toàn tỉnh trong lòng nhân dân./.

Tác giả: Lã Hương