Giải bóng đá nam thanh niên Đoàn phường Chiềng Sinh năm 2023
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Ngày 17/3, Đoàn phường Chiềng Sinh đã tổ chức Giải bóng đá nam thanh niên năm 2023.

Giải bóng đá nam thanh niên Đoàn phường Chiềng Sinh năm 2023.

Tham gia Giải bóng đá nam thanh niên phường Chiềng Sinh năm 2023 có 7 đội, với gần 100 vận động viên đến từ các chi đoàn thanh niên trên địa bàn phường. Các đội thi đấu chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 2 đội xuất sắc vào thi đấu chung kết. Các đội đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, sôi nổi và được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, quy tụ được nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” và cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Qua giải nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, thanh niên; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn phường; tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên rèn luyện thể lực, tạo không khí thi đua lành mạnh, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các chi đoàn.

Tác giả: Hồng Thơm